TẠI SAO LẠI CHỌN BÊ TÔNG DUFAGO CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CỦA BẠN

160
SHARES
2k
VIEWS

🖋 Bê tông DUFAGO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bê tông thương phẩm, Chúng tôi đã có mặt trên thị trường gần 15 năm. Bằng uy tín trên thị trường và giá trị cốt lõi được đúc kết trong từng sản phẩm, Chúng tôi luôn thấu hiểu và đặt lợi ích của Khách hàng là trên hết. Đến với Bê tông Dufago các bạn sẽ được đảm bảo về:


•️ 🏅Trung thực và Đạo đức:

Thấu hiểu sự lo lắng của Khách hàng về sự cắt xén chất lượng, số lượng của sản phẩm. Bê tông Dufago cam kết đảm bảo khối lượng đúng, chất lượng vượt yêu cầu. Bằng cách thiết lập tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt đảm bảo tuân thủ tuyệt đối chất lượng sản phẩm, số lượng sản phẩm và vật liệu sản xuất theo những Tiêu chuẩn kỹ thuật và đúng yêu cầu của Khách hàng.


• ️🏅 Đúng giờ: “Đúng giờ là trễ giờ”.

Đảm bảo tất cả Khách hàng được phục vụ nhanh chóng và tốt nhất, rút ngắn thời gian tiết kiệm chi phí, thỏa mãn kế hoạch tiến độ của Khách hàng,


• 🏅Trách nhiệm:

Chúng tôi gắn trách nhiệm cá nhân vào tất cả các công việc dù là nhỏ nhất, dựa trên nguyên tắc Nói gì làm đó để đem lại sản phẩm tốt nhất từ khâu sản xuất đến dịch vụ chăm sóc Khách hàng bằng sự phục vụ tận tụy từ trái tim đến trái tim.


• ️🏅 Cải tiến liên tục:

Gia tăng lợi ích tối đa của Khách hàng thông qua các giải pháp kỹ thuật thích hợp và tối ưu trong từng sản phẩm nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho Khách hàng.


• ️🏅 Vệ sinh môi trường và an toàn lao động:

Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cao nhất để giữ gìn môi trường sạch sẽ, lành mạnh trong mọi hoạt động của mình. Tạo dựng hình ảnh, môi trường làm việc trong sạch, an toàn cho nhân viên, đối tác và cộng đồng.

Dựa trên nguồn lực tài chính vững mạnh, thiết bị mới đồng bộ, chất lượng và số lượng lớn nhập khẩu từ các nước: Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc…Bêtông DUFAGO đã phát triển bền vững và đem đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng trong thời gian qua. Bêtông DUFAGO đã khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường, thỏa mãn lợi ích vượt mức mong đợi của Khách hàng.
———————————————–
💯 Bêtông DUFAGO cam kết sẽ là nhà cung cấp sản phẩm bêtông thương phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách hàng.
👉 Liên hệ tư vấn: 0901.12.47.47
🏢 233 Điện Biên Phủ – P. Hòa Khê – Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
Mail: info@dufago.com.vn
Tel : (+84)236.3737973, Fax (+84)236.3737972
Website: dufago.com.vn

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Tin tức mới

Tin tức khác