A solid foundation - creating thousands of beliefs

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ GALA CUỐI NĂM 2020 – DUFAGO

166
SHARES
2.1k
VIEWS

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ GALA CUỐI NĂM 2020

Vậy là một hành trình đầy khó khăn và thử thách trong năm 2020 đã khép lại với những biến động chưa từng có do ảnh hưởng của đại dịch COVID trên toàn cầu. Nó tác động vô cùng to lớn và nghiêm trọng đến nền kinh tế Việt Nam và Dufago cũng không ngoại lệ. Thế nhưng với chiến lược đề ra trong hội nghị 2019 và những chính sách thay đổi kịp thời đã giúp Dufago vững vàng trước đại dịch.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ GALA CUỐI NĂM 2020
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ GALA CUỐI NĂM 2020

Vào ngày 31/12/2020, DUFAGO đã tổ chức thành công Hội nghị và Gala Dinner tổng kết năm 2020, chào đón năm mới 2021
Trong hội nghị tổng kết lần này, đại diện lãnh đạo các phòng ban / trạm và Ban giám đốc Công ty đã thực hiện ký kết những mục tiêu trọng tâm của các phòng ban / trạm, thể hiện sự cam kết và quyết tâm của toàn thể CBCNV Công ty, cùng nhau hoàn thành chiến lược và mục tiêu chung của Công ty.
Với chủ đề chính của năm 2021 là “Làm điều quan trọng”, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn truyền tải thông điệp: “mỗi người chúng ta có nhiều mục tiêu để phấn đấu và mong muốn đạt được nhưng điều quan trọng là chúng ta biết cách sắp xếp, tập trung vào các việc ưu tiên để đích đến không còn là quá xa. Đối với Dufago đó là tập trung vào những gì được coi là quan trọng nhất để đạt được những mục tiêu lớn lao, hướng về một tầm nhìn, sứ mệnh chung”.
Dufago tin rằng với sức lực và tinh thần đoàn kết, tất cả cùng chung một nhịp thở, Dufago nhất định sẽ trường tồn cùng với sự phát triển của đất nước và một tinh thần quyết tâm tiến vào năm 2021 với nhiều thành công rực rỡ.

 

News

quick recruitment

Leave your information and choose a suitable position, we will contact you for an interview as soon as possible!

News

Other news