Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

GIỚI THIỆU VỀ DUFAGO

TỔNG QUAN CÔNG TY

Tên đầy đủ:CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BÊ TÔNG DUFAGO
Tên giao dịch:DUFAGO CONCRETE ONE MEMBER COMPANY LIMITED
Tên viết tắt:DUFAGO
Vốn điều lệ:89,099,810,000 VNĐ (Tám mươi chín tỷ không trăm chín mươi chín triệu tám trăm mười nghìn đồng )
Mã số thế:0402099824
Trụ sở chính:76- 78 Bạch Đằng – Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Điện thoại:02363.73.79.73    HOTLINE: 0915.73.79.73
Website:www.dufago.com.vn           Email: [email protected]  

Khời đầu ngành công nghiệp Bê tông tươi tại Đà Nẵng

Trong ngành công nghiệp xây dựng vật liệu bê tông đóng một vai trò rất quan trọng để phần khung của công trình vững chắc và bền vững theo thời gian. Trong những năm đầu của thập niên 20 hòa chung trong sự chuyển mình phát triển của đất nước, thành phố Đà Nẵng đã có chuyển biến hết sức mạnh mẽ trọng việc xây dựng mở rộng phát triển cơ sở hạ tầng và thu hút nhiều dự án đầu tư công nghiệp, du lịch và nhà ở…Đi kèm với sự phát triển rầm rộ lĩnh vực xây dựng dẫn đến sự thiếu hụt nghiêm trọng vật liệu mà đặc biệt là sản phẩm bêtông chất lượng cao phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng hiện đại. 

Dufago cung cấp bê tông tươi tại Đà Nẵng vào những năm đầu tiên

 

Dufago cung cấp bê tông tươi tại Đà Nẵng những ngày đầu thành lập

Xuất phát từ một công ty xây dựng lớn ở miền Trung và thấu hiểu được những khó khăn của mình cũng như những nhà thầu đồng nghiệp gặp phải, năm 2007 chúng tôi quyết định đầu tư thành lập Xí nghiệp Bê tông DINCO để tự sản xuất ra bê tông tươi tại Đà Nẵng có chất lượng cao để phục vụ cho chính mình cũng như đáp ứng nhu cầu xây dựng. Sản phẩm bê tông tươi được sản xuất tự động trên dây chuyền được lắp đặt đồng bộ hiện đại cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư lành nghề đầy sáng tạo Bê tông DINCO (nay là Bê tông Dufago) đã cho ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu của các chủ đầu tư trong và ngoài nước vốn nổi tiếng khó tính nhất.

Nhận thấy sự trì trệ kéo dài thời gian thi công và làm chậm tiến độ hoàn thành khai thác dự án do thiếu hụt vật liệu thi công là những thiệt hại lớn rất đáng kể, tháng 01/2010, nhận được sự đồng thuận cao của Đại hội đồng cổ đông sau 03 năm hoạt động, Xí nghiệp Bê tông Dinco đã chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Pacific Dinco để nâng cao nguồn lực tài chính, nhân lực và mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư kỹ thuật công nghệ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

Từng bước chậm rãi và chắc chắn với sự nỗ lực không ngừng, đến nay Bê tông Dufago (Concrete Dufago) đã trở thành nhà cung cấp bê tông hàng đầu với mạng lưới phục vụ trên toàn quốc và là sự lựa chọn tối ưu của các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư trong và ngoài nước. Đến này, với 15 năm có mặt trên thị trường, Bê tông DUFAGO (DUFAGO CONCRETE) tự hào là nhà cung cấp bê tông tươi tại Đà Nẵng với chất lượng vượt mong đợi và dịch vụ nhanh chóng – tận tâm.