Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Năng lực tài chính

Bên cạnh sự sẵn sàng hỗ trợ vốn đầu tư từ các tổ chức tín dụng Việt Nam, Công ty Bê tông Dufago hiện là doanh nghiệp cân đối tốt nguồn tài chính, đảm bảo hoàn thành các dự án mà Công ty đang và sẽ tham gia cung ứng.

Biểu đồ doanh thu 5 năm gần nhất

Biểu đồ lợi nhuận 5 năm gần nhất

Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Dufago (mã chứng khoán PDB) tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2021. Đại hội lần này đánh dấu một cột mốc hết sức quan trọng trong sự phát triển của Dufago, với chiến lược phát triển 10 năm (2021 – 2030). Theo đó một trong những chiến lược quan trọng được Hội đồng quản trị công ty trình Đại hội lần này là sự ra đời của Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Din Capital với tầm nhìn đến 2030 trở thành kênh đầu tư uy tín, chuẩn mực quốc tế có tỷ suất sinh lời hấp dẫn hàng đầu Việt Nam, hợp tác với nước ngoài để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, các dự án nhà ở chất lượng cao.

Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021

Với việc mở rộng quy mô, mở rộng ngành nghề kinh doanh thì Đại hội đồng cổ đông đã thảo luận và biểu quyết thông qua phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ trong năm 2021 từ 89.099.810.000 VNĐ lên 178.199.620.000 VNĐ, các cổ phiếu sẽ được chào bán cho các cổ đông hiện hữu. Việc nâng vốn điều lệ, phát hành thêm cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu nhằm mang lại lợi ích tối đa cho các cổ đông. Để khẳng định sự minh bạch và độ tin tưởng cao cho nhà đầu tư, mục tiêu của công ty đến năm 2023 sẽ thuê kiểm toán Big 4 để kiểm toán báo cáo tài chính của công ty hàng năm. Báo cáo kiểm toán của Big 4 sẽ có độ tin cậy cao hơn, được các nhà đầu tư đánh giá cao và đặt nhiều niềm tin hơn, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.