Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

Dịch vụ đổ bê tông của Dufago – lựa chọn số 1 cho các công trình dân dụng

169
CHIA SẺ
2.1k
LƯỢT XEM

Bê tông Dufago là một công ty bê tông thương phẩm uy tín và chất lượng tại miền Trung Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bê tông tươi cho các dự án xây dựng lớn nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những lý do nên chọn bê tông của Dufago cho công trình của bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  • Giới thiệu về dịch vụ đổ bê tông của Dufago

Dufago chuyên sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm có chất lượng cao tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Bê tông Dufago được thành lập từ năm 2007 với tên gọi ban đầu là bê tông Dinco. Sau nhiều năm phát triển và đổi tên, bê tông Dufago đã trở thành một trong những nhà cung cấp bê tông uy tín nhất miền Trung với nhiều dự án lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trách nhiệm xã hội.

Bê tông Dufago- Đà Nẵng
Bê tông Dufago- Đà Nẵng
  • Bê tông của Dufago – lựa chọn số 1 về chất lượng cao và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật

Bê tông Dufago được sản xuất từ các nguyên liệu chọn lọc, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm tra chặt chẽ trước khi sử dụng. Bê tông của chúng tôi cũng được trộn theo công thức khoa học và được kiểm tra liên tục trong quá trình sản xuất để đảm bảo độ bền, độ ổn định và độ thẩm mỹ của bê tông.

Bê tông Dufago- Đà Nẵng
Bê tông Dufago- Đà Nẵng
  • Bê tông của Dufago – lựa chọn số 1 về giá cả hợp lý và cạnh tranh

Bê tông Dufago luôn cập nhật giá cả theo thị trường và có chính sách ưu đãi cho các khách hàng thân thiết. Bê tông Dufago cũng có nhiều gói dịch vụ linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

  • Dịch vụ đổ bê tông tông của Dufago cam kết phục vụ nhanh chóng và an toàn

Bê tông Dufago có hệ thống nhà máy sản xuất bê tông trải dài từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi, có thể tiếp nhận lên tới 300.000 khối bê tông mỗi năm. Bê tông Dufago cũng có đội ngũ nhân viên vận hành bơm, kỹ thuật bê tông và lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo và trang bị đầy đủ thiết bị an toàn lao động. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng giờ, đúng số lượng và đúng yêu cầu của khách hàng.

Bê tông Dufago- Đà Nẵng
Bê tông Dufago- Đà Nẵng
  • Dịch vụ đổ bê tông tông của Dufago có uy tín và kinh nghiệm trong ngành

Bê tông Dufago là một trong những công ty bê tông hàng đầu miền Trung về sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm. Bê tông Dufago đã tham gia vào nhiều dự án xây dựng quan trọng và lớn mạnh như Khu Công nghệ thông tin Đà Nẵng, Khu du lịch sinh thái Hòa Phú Thành, Khu đô thị sinh thái FPT City Đà Nẵng, Cao ốc văn phòng Indochina Riverside Tower Đà Nẵng, Nhà máy thép Pomina Quảng Ngãi, Nhà máy điện mặt trời Phước Thịnh,…

Bê tông Dufago- Đà Nẵng
Bê tông Dufago- Đà Nẵng

DỊCH VỤ ĐỔ BÊ TÔNG TẠI ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI

Bê tông Dufago cam kết sẽ là nhà cung cấp sản phẩm Bê tông thương phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua các địa chỉ sau:

SĐT tư vấn: 098 2077740 – đổ bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: Văn phòng tại 233 Điện Biên Phủ- Đà Nẵng 

Website: https://dufago.com.vn

Fanpage bê tông Dufago

Đổ bê tông tại Đà Nẵng 

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Tin tức mới

Tin tức khác