Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

DUFAGO KHEN THƯỞNG CÁC CHIẾN BINH OKRS XUẤT SẮC TRONG 05

156
CHIA SẺ
1.9k
LƯỢT XEM
Tháng 5 vừa qua, Dufago đã đạt được những thành tích mới trong việc hoàn thành OKRs (Mục tiêu và Kết quả then chốt). Cụ thể, tỷ lệ hoàn thành OKRs của công ty đã tăng 10% so với tháng 4, một bước tiến cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên. Đặc biệt, có những cá nhân xuất sắc hoàn thành 2 kết quả trong tháng, góp phần quan trọng vào sự thành công chung của Dufago.
Một trong những điểm nhấn của việc triển khai OKRs tại Dufago chính là chương trình khen thưởng dành cho các cá nhân và nhóm có thành tích xuất sắc trong việc đạt được hoặc vượt mục tiêu OKRs. Danh sách khen thưởng trong tháng 05 bao gồm:
1. Ông Trần Kim Hoàng – Phòng Kinh doanh
2. Ông Đặng Ngọc Nhơn – Phòng kỹ thuật
3. Ông Mai Sinh – Nhà máy Thanh Vinh
4. Ông Nguyễn Văn Dương – Bộ phận hành chính – nhân sự

Khen thưởng cho các "Chiến binh" OKRs xuất sắc trong tháng Khen thưởng cho các "Chiến binh" OKRs xuất sắc trong tháng Khen thưởng cho các "Chiến binh" OKRs xuất sắc trong tháng

Khen thưởng cho các "Chiến binh" OKRs xuất sắc trong tháng
Khen thưởng cho các “Chiến binh” OKRs xuất sắc trong tháng

Thành công của tháng 5 là minh chứng rõ ràng cho sự cố gắng và tinh thần làm việc không mệt mỏi của tất cả nhân viên Dufago. Những kết quả này không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của từng cá nhân mà còn là động lực mạnh mẽ cho toàn bộ công ty tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Hãy cùng nhau tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần làm việc tích cực, sáng tạo và đoàn kết. Chắc chắn rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong các kỳ sau.

DỊCH VỤ ĐỔ BÊ TÔNG DUFAGO TẠI ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI

Bê tông Dufago cam kết sẽ là nhà cung cấp sản phẩm Bê tông thương phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua các địa chỉ sau:

SĐT tư vấn: 098 2077740 – đổ bê tông Đà Nẵng

Địa chỉ: 76 – 78 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Fanpage bê tông Dufago

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Tin tức mới

Tin tức khác