Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

HỘI NGHỊ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH BÊ TÔNG DUFAGO 2020 – 2025

193
CHIA SẺ
2.4k
LƯỢT XEM

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung ứng bê tông thương phẩm trong khu vực Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên, công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Dufago đã tổ chức hội nghị chiến lược kinh doanh 2020-2025 trong 3 ngày 22,23,24 tháng 11 năm 2019 tại Vinpearl Nam Hội An với mục tiêu phát triển bền vững để tiếp tục khẳng định vị thế, khẳng định chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.


?? Phần lớn thời gian trong hội nghị chiến lược lần này là việc đánh giá lại các công tác quản lý, vận hành, xây dựng định hướng, nâng cao chất lượng sản xuất. Rất nhiều ý tưởng được đưa ra nhằm giúp cho các bộ phận hoạt động hiệu quả, cải tiến hơn và tăng trưởng vượt bậc so với hiện tại. Bức tranh trong 5 năm tới được vẻ với gam màu rất tươi sáng, nhưng không thể thiếu những khó khăn thử thách phía trước.

Ông Đặng Tiến Đức - Tổng giám đốc
Ông Đặng Tiến Đức – Tổng giám đốc


?? Tại hội nghị, với sự tham gia của hơn 30 nhân sự chủ chốt, họ là những nhà lãnh đạo, những kỹ sư ưu tú, tài năng tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng trên cả nước đã gắn bó với công ty trong những giai đoạn mới hình thành.


?? Điều đó khiến chúng tôi vô cùng tự hào, tự hào khi có một tập thể gắn kết vừa có tâm và vừa có tầm để xây dựng và phát triển công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Dufago lên một tầm cao mới.

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Tin tức mới

Tin tức khác