Chinese (Simplified)EnglishJapaneseVietnamese

Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020

152
SHARES
1.9k
VIEWS

🏅️🏅Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Bê tông Dufago thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên dương và khen thưởng nhằm động viên, khích lệ các cá nhân đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đến toàn thể nhân viên đã có những đóng góp vào sự phát triển chung của tập thể công ty.
, KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020
🏅️🏅 Sáng ngày 18/02/2020, Bê tông Dufago tổ chức buổi lễ tuyên dương và khen thưởng đối với nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 01/2020. Gồm các giải thưởng:

1️⃣. Lái xe chạy tiết kiệm nhiên liệu nhất
– Ông Trần Hùng, nhân viên giao hàng trạm Cẩm Lệ
– Ông Trần Ngọc Toàn, nhân viên giao hàng trạm Cẩm Lệ
2️⃣. Lái xe có nhiều chuyến nhất
– Ông Trịnh Văn Duy, nhân viên giao hàng trạm Tịnh Phong
– Ông Trần Hùng, nhân viên giao hàng trạm Cẩm Lệ
– Ông Trần Ngọc Toàn, nhân viên giao hàng trạm Cẩm Lệ

, KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020 , KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020 , KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020 , KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020 , KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020 , KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020

🏅️🏅 Buổi tuyên dương, khen thưởng đã diễn ra hết sức vui vẻ và hào hứng. Trong buổi lễ các cá nhân nhận thưởng đã có những trao đổi chia sẻ về kinh nghiệm để đạt được thành tích xuất sắc nhằm xây dựng và phát huy thành tích đó trong tháng kế tiếp

, KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020 , KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020 , KHEN THƯỞNG THÁNG 2/2020
🏅️🏅 Đại diện Ban giám đốc công ty, Mrs Thảo – Phó Tổng giám đốc, đã bày tỏ sự cảm ơn đến toàn thể nhân viên Công ty đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Bê tông Dufago. Chúc cho toàn thể nhân viên sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tiếp theo.

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phu hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Công trình nổi bật

Tin tức khác