Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

KIỂM SOÁT NGUYÊN VẬT LIỆU ĐẦU VÀO SẢN XUẤT BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM- BÊ TÔNG DUFAGO

210
CHIA SẺ
2.6k
LƯỢT XEM
Nguồn nguyên vật liệu dùng để sản xuất bê tông rất quan trọng vì nó trực tiếp ảnh hưởng tới chất lượng bê tông. Và kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào sản xuất bê tông như thế nào để thành phẩm chất lượng đạt yêu cầu, cùng tìm hiểu những cách kiểm soát nguyên vật liệu tại bê tông Dufago dưới đây: 
Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào sản xuất bê tông 
Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào sản xuất bê tông

Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào sản xuất bê tông 

Cùng tìm hiểu cách kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào sản xuất bê tông của trạm bê tông Dufago dưới đây
Xi măng: Trước khi nhận hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thông tin hàng hóa ( chủng loại, quy cách, trạng thái bảo quản, chứng chỉ chất lượng, số lượng). Xi măng sẽ được lấy mẫu đưa vào phòng thí nghiệm để kiểm tra các chỉ tiêu như độ mịn, độ dẻo, độ giản nỡ thể tích, thời gian đông kết, cường độ nén,…Xi măng sau khi được kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn hiện hành sẽ được bơm vào silo chờ để phục vụ sản xuất.
– Cốt liệu ( Cát và Đá Dăm ): Trước tiên nhân viên kỹ thuật kiểm tra bằng trực quan (Hàm lượng tạp chất hữu cơ, bụi, bùn, sét, kích thước hạt, hàm lượng hạt phong hóa, thoi dẹt của đá dăm…), Bằng cách so sánh tương quan với “Mẫu Chuẩn”, (Mẫu chuẩn là mẫu cốt liệu đạt tiêu chuẩn hiện hành đã được niêm phong và đặt tại nhà máy). Kiểm tra số lượng của lô hàng trước khi nhận.
– Cốt liệu ( Cát và Đá Dăm ): Sau khi kiểm tra trực quan đạt yêu cầu sẽ được nhập vào bãi tập kết tạm thời và sẽ lấy mẫu đưa vào phòng thí nghiệm để kiểm tra các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn hiện hành. Nếu cốt liệu đạt tiêu chuẩn hiện hành sẽ được tập kết vào khu vực chờ để phục vụ sản xuất. Ngược lại nếu cốt liệu không đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn hiện hành, sẽ hoàn trả lại nhà cung ứng.
– Chất phụ gia: Kiểm tra chủng loại, xuất sứ hàng hóa, hạn sử dụng, chứng chỉ chất lượng.
– Định lượng nguyên liệu
Sau khi nguyên liệu đầu vào đã được đảm bảo về mặt chất lượng sẽ là lúc cân đong đếm tỉ lệ sao cho chính xác nhất. Mỗi tỉ lệ đá, cát, nước, xi măng sẽ cho ra một sản phẩm bê tông tươi có cường độ nén hay chất lượng khác nhau phù hợp riêng với mỗi công trình.
– Công đoạn này được sử dụng những máy móc công nghệ cao, kiểm tra định kỳ bởi Quatest 3 để đạt được tỉ lệ chuẩn hoàn hảo.
Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào sản xuất bê tông 
Kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào sản xuất bê tông 

THÔNG TIN LIÊN HỆ – DỊCH VỤ ĐỔ BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG- QUẢNG NAM- QUẢNG NGÃI 

Bê tông Dufago cam kết sẽ là nhà cung cấp sản phẩm Bê tông thương phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách hàng. Tham khảo giá tiền 1 khối bê tông tươi Đà Nẵng bên trên và liên hệ cho chúng tôi qua các địa chỉ sau:
👉 SĐT tư vấn: 0915 737937 – đổ bê tông Đà Nẵng 
👉 SĐT tư vấn: 0899154747 – đổ bê tông Quảng Nam 
👉 SĐT tư vấn: 0935103935 – đổ bê tông Quảng Ngãi 
👉 Địa chỉ: 233 Điện Biên Phủ – P. Hòa Khê – Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
👉 Fanpage bê tông Dufago
👉 Đổ bê tông tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi 

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Tin tức mới

Tin tức khác