Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

BÊ TÔNG DUFAGO QUẢNG NGÃI TIÊN PHONG TRONG VIỆC SẢN XUẤT BÊ TÔNG CỐT SỢI MÁC CAO 450

182
CHIA SẺ
2.3k
LƯỢT XEM

Bán bê tông tươi Quảng Ngãi-  Với vai trò là nhà sản xuất bê tông thương phẩm chất lượng và uy tín tại thị trường Quảng Ngãi. Bê tông Dufago đã và đang đồng hành với các khách hàng dự án đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Luôn cho ra đời những sản phẩm bê tông mác cao, như mác 450 đến 700.

Bán bê tông tươi Quảng Ngãi
Bán bê tông tươi Quảng Ngãi

Những dự án Bê Tông Dufago- Quảng Ngãi 

Cụ thể vừa qua tại dự án Bekeart Quảng Ngãi, bê tông Dufago đã cung cấp bê tông cốt sợi Mác 450 nền nhà xưởng. Mẻ đổ nền siêu phẳng đạt chuẩn quốc tế với yêu cầu kỹ thuật cao. Qua đó, có những trở ngại lớn trong quá trình sản xuất bê tông cốt sợi và bê tông Dufago khắc phục được, cụ thể như sau:
Với một thành phần cấp phối bê tông thông thường, khi cho sợi fiber vào sẽ làm ảnh hưởng đáng kể tính công tác của hỗn hợp bê tông. Vấn đề là phải có sự cãi tiến trong thành phần cấp phối, để hỗn hợp bê tông vẫn đảm bảo được tính công tác.
– Phải làm sao để đảm bảo cho sợi fiber được phân bố đều trong hỗn hợp bê tông, và không bị vón cục.
Tính toán khối lượng sợi Fiber cho từng mẻ trộn, chọn đúng thời điểm, vị trí phù hợp để cho sợi Fiber vào hỗn hợp bê tông đảm bảo đúng, đủ số lượng mà không làm giảm công suất của trạm trộn, đảm bảo hỗn hợp bê tông được cấp liên tục.
– Lường trước được những trở ngại gặp phải khi sản xuất bê tông sợi, bê Tông DUFAGO đã kịp thời có những giải pháp phù hợp để đem lại sản phẩm phù hợp cho công trình.

Sau đây là những hình ảnh sản xuất bê tông cốt sợi như sau: 

Bán bê tông tươi Quảng Ngãi
Bán bê tông tươi Quảng Ngãi

 

BÁN BÊ TÔNG TƯƠI QUẢNG NGÃI
Bê tông Dufago cam kết sẽ là nhà cung cấp sản phẩm Bê tông thương phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua các địa chỉ sau:
👉 SĐT liên hệ: 0899154747
👉 Địa chỉ: 233 Điện Biên Phủ – P. Hòa Khê – Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
👉 Fanpage bê tông Dufago
👉 Đổ bê tông tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi 

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Tin tức mới

Tin tức khác