Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

BÊ TÔNG DUFAGO CÓ PHẢI LÀ BÊ TÔNG DINCO KHÔNG ?

280
CHIA SẺ
3.5k
LƯỢT XEM

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về thương hiệu bê tông Dufago và đang đặt ra câu hỏi ” Bê tông Dufago có phải là bê tông Dinco hay không“? Câu trả lời là bê tông Dufago được đổi tên từ bê tông Dinco. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết lịch sử hình thành và quá trình phát triển cũng như đổi tên như sau:

Bê tông Dinco
Bê tông Dinco

Lịch sử hình thành bê tông Dinco- Bê tông Dufago 

Xuất phát từ một công ty xây dựng lớn ở miền Trung và thấu hiểu được những khó khăn của mình cũng như những nhà thầu đồng nghiệp gặp phải, năm 2007 Xí nghiệp Bê tông DINCO được thành lập để tự sản xuất ra bê tông tươi tại Đà Nẵng có chất lượng cao để phục vụ cho chính mình cũng như đáp ứng nhu cầu xây dựng. Sản phẩm bê tông tươi được sản xuất tự động trên dây chuyền được lắp đặt đồng bộ hiện đại cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư lành nghề đầy sáng tạo Bê tông DINCO (nay là Bê tông Dufago) đã cho ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu của các chủ đầu tư trong và ngoài nước vốn nổi tiếng khó tính nhất.

Bê tông Dinco
Bê tông Dinco

Nhận thấy sự trì trệ kéo dài thời gian thi công và làm chậm tiến độ hoàn thành khai thác dự án do thiếu hụt vật liệu thi công là những thiệt hại lớn rất đáng kể, tháng 01/2010, nhận được sự đồng thuận cao của Đại hội đồng cổ đông sau 03 năm hoạt động, Xí nghiệp Bê tông Dinco đã chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Pacific Dinco để nâng cao nguồn lực tài chính, nhân lực và mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư kỹ thuật công nghệ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Năm 2020 công ty cổ phần Pacific DINCO đổi tên thành công thành công ty Cổ Phần Vật liệu xây dựng Dufago.

Năm 2022 công ty Cổ Phần Vật liệu xây dựng Dufago đổi tên thành công thành công ty TNHH MTV Bê Tông Dufago. Từng bước chậm rãi và chắc chắn với sự nỗ lực không ngừng, đến nay Bê tông Dufago (Concrete Dufago) đã trở thành nhà cung cấp bê tông hàng đầu với mạng lưới phục vụ trên toàn quốc và là sự lựa chọn tối ưu của các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư trong và ngoài nước. Đến này, với 15 năm có mặt trên thị trường, Bê tông DUFAGO (DUFAGO CONCRETE) tự hào là nhà cung cấp bê tông tươi tại Đà Nẵng với chất lượng vượt mong đợi và dịch vụ nhanh chóng – tận tâm.

Bê tông Dinco là bê tông Dufago
Bê tông Dinco là bê tông Dufago

Mốc thời gian hình thành và phát triển bê tông Dinco- Bê tông Dufago 

Bê tông Dufago có phải là bê tông Dinco không ?
Bê tông Dufago có phải là bê tông Dinco không ?

Ban điều hành công ty TNHH MTV bê tông Dufago

  • Tổng Giám Đốc: Ông Đặng Tiến Đức
  • Phó Tổng Giám Đốc: Bà Nguyễn Thị Thảo 
  • Phó Tổng giám Đốc: Ông Nguyễn Văn Triều 
  • Xem thêm ban điều hành công ty bê tông Dufago tại đây: https://dufago.com.vn/ban-dieu-hanh/

Trên đây là tất cả những thông tin về công ty bê tông DINCO và bê tông Dufago đã được giải đáp. 

DỊCH VỤ ĐỔ BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI
Bê tông Dufago cam kết sẽ là nhà cung cấp sản phẩm Bê tông thương phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến Quý Khách hàng. Liên hệ cho chúng tôi qua các địa chỉ sau:
👉 SĐT tư vấn: 0901.12.47.47 / 0915.73.79.73 (zalo)
👉 Địa chỉ: 233 Điện Biên Phủ – P. Hòa Khê – Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng
👉 Bê tông Dinco
👉 Đổ bê tông tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi 

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Tin tức mới

Tin tức khác