Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

DUFAGO ĐÀO TẠO NHÂN SỰ, NÂNG CAO KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG

170
CHIA SẺ
2.1k
LƯỢT XEM

Ở Bêtông Dufago luôn tạo ra các khóa học đào tạo nhân sự để nâng cao kiến thức và trau dồi kỹ năng của mỗi nhân viên trong công ty. Cho dù bạn còn trẻ hay bạn đã lớn tuổi, có thâm niên làm việc thì bạn vẫn luôn giữ tâm thế không ngừng cố gắng nỗ lực học hỏi để nâng cao kiến thức và trau dồi kỹ năng của mình mỗi ngày.

? Vào sáng ngày 05/03/2020 Bêtông Dufago tiếp tục tổ chức đào tạo nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của CBCNV với nội dung đào tạo gồm:

1. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng 3.0
2. Kỹ năng giao tiếp, đàm phán

? Buổi đào tạo với sự tham gia chủ trì của ông Đặng Tiến Đức – Tổng Giám đốc Bêtông Dufago cùng sự tham gia nhiệt tình, hăng hái của các thành viên trong ban quản lý và nhân viên phòng kinh doanh. Sự dẫn dắt nhiệt tình và không kém phần vui vẻ, xen lẫn những tình huống đời thường khiến buổi học thêm sinh động. Các nhóm đã có những phần thảo luận hết sức sôi nổi để buổi đào tạo nhân sự không kém phần thú vị.


? Ngoài mục đích nâng cao kỹ năng và bổ sung kiến thức chuyên môn, mọi người có cơ hội chia sẻ cũng như được tích lũy thêm những kiến thức, kinh nghiệm liên quan nhằm nâng cao kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và tự tin giao tiếp, linh hoạt xử lý các tình huống để mang lại hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống.


? Tin vào năng lực của chính mình, tin vào những điều bạn đã học tập và áp dụng đúng cách là con đường nhanh nhất để bạn vươn đến thành công, đây cũng là mục đích Công ty Cổ phần Xây dựng Dufago đào tạo nhân sự.

#BêTông_Dufago
#Đào_Tạo_2020

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Tin tức mới

Tin tức khác