Một nền tảng vững chắc - tạo muôn vạn niềm tin

TEAM BUILDING 2020 – TÔI KHÔNG THỂ, CHÚNG TÔI CÓ THỂ.

159
CHIA SẺ
2k
LƯỢT XEM

Thanh xuân là gặp gỡ!


“Thanh xuân của tôi chính là gặp gỡ những người đồng nghiệp đáng quý dưới mái nhà chung Bê tông Dufago. Ở ngôi nhà chung này tôi được lao động, được cống hiến, được vui chơi và được thỏa sức vẫy vùng với những đam mê tuổi trẻ. Xuyên suốt chặng đường tôi đi, tôi thầm cảm ơn đại gia đình Bê tông Dufago đã trở thành một phần trong ký ức thanh xuân của tôi.”


—Chị Minh Thương, NV phòng kế toán—
Đây là lời tâm sự của chị Thương, một trong những nhân viên đã gắn bó với công ty trong suốt 12 năm hình thành và phát triển. Lời tâm sự được chị thổ lộ trong đêm tiệc gala dinner càng làm cho buổi tiệc trở nên ý nghĩa và chứa chan tình yêu thương, gắn kết của đại gia đình Bê tông Dufago.

🛳🛳 Vào ngày 30/01/2020 đến ngày 01/02/2020, Bê tông Dinco đã tổ chức chuyến du lịch đầy thú vị hướng về miền Trung yêu dấu tại đảo Lý Sơn hoang sơ và đầy bí ẩn, với chủ đề của chuyến đi “TÔI KHÔNG THỂ, CHÚNG TÔI CÓ THỂ”.


🛳🛳 Chủ đề của chuyến đi được thể hiện xuyên suốt qua chương trình Team building với sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của các đội chơi. Toàn thể mọi người đều máu lửa và nhiệt huyết trong các trò chơi và chinh phục thành công mọi thử thách của chương trình. Đúng như tinh thần và khí chất của con người Bê tông Dufago, có đồng lòng, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thì chắc chắn sẽ thành công bởi nó là sức mạnh trí tuệ của tập thể phát huy cao độ nhất.


🛳🛳 Tiếp theo sau đó là đêm tiệc gala dinner với những trò chơi đầy vui nhộn và sôi động. Khi đêm xuống chúng tôi lại cùng ngồi lại bên nhau đốt lửa trại để thổ lộ những tâm sự, trao nhau những lời yêu thương trong suốt chặng đường đồng hành cùng nhau dưới mái nhà chung Bê tông Dufago.

Tin Tức

Ửng tuyển nhanh

Để lại thông tin và chọn vị trí ứng tuyển phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ phỏng vấn trong thời gian sớm nhất!

Tin tức mới

Tin tức khác